Tỷ giá hôm nay: 3.895 Đ/NDT
Thông báo: Lịch nghỉ Tết và thời gian làm việc sau Tết Âm lịch 2022 
Kính gửi Quý Khách hàng!
Việt Trung xin thông báo lịch nghỉ Tết và thời gian làm việc sau Tết Âm Lịch 2022 như sau: 
1.    Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2022:
-       Thời gian giao hàng tại kho  Hà Nội  và Sài Gòn dự kiến đến hết ngày 26/01/2022 (tức ngày 24/12 Âm Lịch).
-       Bộ phận Chăm sóc Khách hàng làm việc đến hết ngày 26/01/2022 (tức ngày 24/12 Âm Lịch).
2.    Thời gian làm việc sau Tết Âm Lịch 2022:
-       Thời gian bắt đầu nhận đơn từ ngày 08/02/2022 (tức ngày 08/01 Âm lịch).
-       Bộ phận Chăm sóc Khách hàng bắt đầu làm việc từ ngày 08/02/2022 (tức ngày 08/01 Âm lịch).
-       Kho Hà Nội bắt đầu làm việc từ ngày 14/02/2022 (tức ngày 14/01 Âm lịch).
-       Kho Sài Gòn bắt đầu làm việc từ ngày 17/02/2022 (tức ngày 17/01 Âm lịch).
Việt Trung trân trọng kính báo để Quý Khách hàng nắm thông tin và chủ động trong hoạt động kinh doanh của mình. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng trong năm 2022 này và trong những năm tiếp theo.
Xin kính chúc Quý khách hàng một năm mới ngập tràn niềm vui và hạnh phúc! 

Chính sách giao hàng nội địa

Giao hàng nội địa Việt Nam là quá trình giao hàng từ kho Việt Nam của VIETTRUNGORDER đến địa chỉ khách hàng yêu cầu giao trên đơn hàng. VIETTRUNGORDER có chính sách và các quy định trong việc giao hàng nội địa Việt Nam như sau:
1. Các yêu cầu giao trước 11h00 hàng ngày của ngày làm việc (từ thứ 2 đến thứ 7), VIETTRUNGORDER sẽ xử lý giao hàng trong ngày. Các yêu cầu giao sau 11h00 hàng ngày sẽ được xử lý giao trong ngày làm việc hôm sau. Các yêu cầu giao không liên lạc được, VIETTRUNGORDER sẽ xử lý vào ngày làm việc kế tiếp.
2. Đối với đơn hàng giao trong nội thành thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh sẽ được áp dụng theo biểu phí cố định của VIETTRUNGORDER như sau:

 

- Đối với kho Kim Giang, kho Hạ Đình (HN1, HN4)- Đối với kho Phùng Chí Kiên, Cầu Giấy (HN3)- Đối với kho Đà Nẵng (ĐN)- Đối với kho TP. Hồ Chí Minh (SG)


 

3. Đối với đơn hàng giao về các tỉnh/thành phố khác ngoài Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh hoặc giao về các quận/huyện hoặc các khu vực không có trong bảng trên, VIETTRUNGORDER sẽ xử lý giao hàng thông qua các hãng chuyển phát nội địa Việt Nam. Quý khách hàng lựa chọn hình thức giao hàng nhanh hoặc giao hàng tiết kiệm trong khi thực hiện yêu cầu giao đơn hàng.


4. Đối với các đơn hàng gửi xe khách tại bến xe, quý khách thanh toán thêm tiền xe vào bến (thông thường là 10.000đ/lần)

 

5. Cước vận chuyển nội địa Việt Nam được tính ngoài chi phí đơn hàng của quý khách, không bao gồm trong phí vận chuyển nội địa Trung Quốc hoặc phí vận chuyển Trung Quốc - Việt Nam. Quý khách hàng có thể thanh toán cước vận chuyển nội địa VN khi nhận hàng hoặc yêu cầu bộ phận kho VN của VIETTRUNGORDER thực hiện rút từ ví VIETTRUNGORDER của quý khách hàng.

 


6. Cân nặng tính cước vận chuyển nội địa VN là tổng cân nặng của các kiện trên phiếu giao hàng của 1 lần giao hàng (tương đương cách tính cân nặng vận chuyển TQ - VN).


7. Quy định và chính sách này được áp dụng kể từ ngày 01/10/2017 và có thể được thay đổi theo từng thời điểm cho phù hợp hơn. Mọi sự thay đổi sẽ được thông báo trước đến khách hàng VIETTRUNGORDER được biết.

Ban Quản Trị VIETTRUNGORDER.VNTin khác