Tỷ giá hôm nay: 3.420 Đ/NDT
Thông báo: Lịch nghỉ lễ 30/4 và 1/5
VTO xin thông báo lịch nghỉ lễ 30/4 và 1/5 như sau:
- Thời gian nghỉ lễ 2 ngày 30/4 và 1/5 tức thứ 5 và thứ 6
- Trong thời gian nghỉ, quý khách vẫn có thể nạp tiền lên đơn bình thường song tới ngày 2/5 mới được mua hàng
- Bộ phận giao hàng kho TQ, HN, SG cũng dừng dịch vụ trong thời gian nghỉ lễ
Kính mong quý khách thông cảm và tiếp tục sử dụng dịch vụ của công ty

Thông báo khẩn đầu năm 2020

Kính thưa quý khách:
Đầu xuân năm mới, VTO gửi lời chúc chân thành đến các quý khách hàng: chúc các anh chị và các bạn một năm thịnh vượng vạn sự như ý!
- Như quý khách đã biết, virus corona Vũ Hán đang lây lan với tốc độ khủng khiếp trên thế giới, nhất là trong Trung Quốc nội địa. Số người bị nhiễm tới thời điểm hiện tại (30/1/2020) lên tới gần 1 vạn người và số người chết vài trăm người. - Hiện tại thành phố Vũ Hán nói riêng và cả Trung Quốc nói chung đang tích cực phòng chống, song theo dự đoán đỉnh điểm của dịch vẫn chưa tới, số người bị nhiễm sẽ còn tăng lên nữa. 
- Trên tình hình khó khăn đó, Trung Quốc đã có những động thái quyết liệt như cô lập Vũ Hán, nội bất xuất ngoại bất nhập, các tỉnh thành cũng ko giao thương đi lại với nhau, các làng xã còn lập cả chốt để tránh người ngoài vào. Tất cả các chuyến bay từ du lịch đến vận tải đều bị hạn chế. Điều này ảnh hưởng rất lớn tới VẬN CHUYỂN NỘI ĐỊA tại Trung Quốc đại lục. Hiện tại các công ty vận chuyển cũng dự tính sẽ tới 9/2/2020 mới hoạt động, các cửa khẩu Lạn Sơn, Lào Cai, Móng Cái cũng đang cấm hoàn toàn hàng hóa và người Trung Quốc qua lại. 
- Theo thông tin mới nhất đầu biên giới sẽ cấm hàng hóa chính ngạch lẫn tiểu ngạch cho tới ngày 10/2/2020 (đó chỉ là dự kiến)
- VTO dựa trên tình hình thực tế sẽ có những thông báo cụ thể như sau:
  + Ngày mở hàng mua đơn vẫn đúng như dự kiến tức 3/2/2020. Song quý khách vui lòng tạo đơn hàng trước và thanh toán trước để được ưu tiên mua vào ngày đó
  + Hàng hóa đầu năm sẽ về chậm ít nhất 3-4 ngày so với dự kiến do việc cấm Biên đã nói ở trên
  + Giá Vận Chuyển hiện tại sẽ giữ nguyên, song chắc chắn sẽ có biến động tăng, chúng tôi sẽ có thông báo trước ít nhất 3 ngày
  + Tỷ giá hiện tại cũng giữ nguyên không biến động
Rất mong quý khách thông cảm và tiếp tục gắn bó với VTO để vượt qua khó khăn này. Trân thành cám ơn quý khách!


Tin khác